Điều khoản dịch vụ

Môi giới bất động sản là những hoạt động tư ván, tiếp thị mua bán nhà đất, bất động sản giữ người bán và người mua. Kinh doanh bất động sản hiện đang là ngành nghề hot nhất hiện nay, chính vì vậy kinh doanh dịch vụ bất động sản là ngành nghề hot không kém so với kinh doanh bất động sản.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.

  1. Tìm kiếm đối tác đáp ứng các điều kiện của khách hàng để tham gia đám phán, ký hợp đồng.
  2. Đại diện theo uỷ quyền để thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tực mua bsn, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản.
  3. Cung cấp thông tin, hỗ trợ cho các bên đàm phán và ký hợp đồng mua bán.

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Vpreal.vn và nhà cung cấp có trách nhiệu tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm kiếm liên quan đến thông tin bất động sản đã đăng tải tại website: vpreal.vn

Khi phát sinh tranh chấp, Vpreal đề cao giải pháp thương lượng, giải hoà giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên và chất lượng dịch vụ của Vpreal và thực hiện theo các bước sau:

  1. Bước 1: Thành viên người tìm kiếm khiếu nại về thông tin bất động sản đã đăng tải của nhà cung cấp qua Gmail: vpreal.vn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0936 488 226.
  2. Bước 2: Bộ phận chăm sóc người tìm kiếm thông tin về bất động sản của vpreal sẽ tiếp nhận các kiếu nại của thành viên người tìm kiếm thông tin, địa điểm, tuỳ theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên vpreal sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người tìm kiếm thông tin, địa điểm để giải quyết tranh chấp đó.
  3. Bước 3: Vpreal.vn yêu cầu người tìm kiếm thông tin và nhà cung cấp phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến thông tin gửi cho vpreal và các nội dung trao đổi giữa hai bên liên quan đến vấn đề bất động sản.
  4. Bước 4: Vpreal.vn làm trọng tài phân xử các vấn đề liên qua đến các tranh chấp lnếu một trong hai bên có yêu cầu.
  5. Bước 5. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của vpreal thì ban quản trị sẽ yêu cầu người tìm kiếm thông tin, địa điểm đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các bên bao gồm nhà cung cấp, người tìm kiếm thông tin, địa điểm sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẩn cho người tìm kiếm thông tin bất động sản. Đối với Vpreal sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm kiếm thông tin, địa điểm và nhà cung cấp nếu được người tìm kiếm thông tin, địa điểm hoặc nhà cung cấp (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Nếu thông qua các hình thức thoả thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẩn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm kiếm thông tin, địa điểm và nhà cung cấp thông tin, thì một trong 2 bên người tìm kiếm thông tin, địa điểm và nhà cung cấp thông tin sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhầm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm kiếm thông tin bất động sản.

Chia sẻ