GIỚI THIỆU VỀ VPREAL.VN

– Lời đầu tiên cho phép Công ty cổ phần tập đoàn VP Real xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng, các công ty đối tác và toàn thể anh chị em trong công ty.

– Tháng 8 năm 2016, Vpreal.vn chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận khu vục phía Nam nói chung. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm như: Căn hộ chung cư, Đất Nền, Nhà Phố,… ở các tỉnh Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, long An, ….

– VPreal.vn với tiềm lực mạnh mẻ về tài chính, vữa vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, làm việc hiệu quả… Vpreal.vn không ngừng nổi lực để khẳng định và nâng cao vị trí của mình trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, giữ vững niềm tin với đối tác và khách hàng của mình.

Tầm nhìn

VPreal.vn với sự nổ lực không ngừng nghỉ để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Sứ mệnh

VPreal.vn ra đời mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản phù hợp đến với Quý khách hàng, đối tác và chủ đầu tư.

Triết lý kinh doanh

“Lắng nghe nhu cầu của khách hàng – Luôn làm những điều tốt nhất có thể”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng

VPreal,vn luôn lắng nghe để hiểu mọi người và tiếp nhận mọi đóng góp với ựu tôn trọng và tin tưởng.

Hợp tác

VPreal.vn với tinh thần tạo dựng mối quan hệ hợp tác, khuyến khách phát triển chuyên nghiệp, chia sẽ cơ hội để phát triển đội, nhóm là phương pháp hợp tác tốt nhất.

Cam kết

Vpreal.vn cam kết vì mục tiêu phát triển doanh nghiệp không bao giờ được thỏa mãn, ko lùi bước và làm mọi cách để vượt qua thử thách, vì lợi ích của Quý khách hàng, đối tác, chủ đầu tư, cộng sự của vpreal.

Sáng tạo

vpreal.vn luôn không ngừng sáng tạo để những sản phẩm đa dạng hơn trên thị trường và không ngừng cải tiến đó là phương thức để tồn tại trên thị trường bất động sản.

Chia sẻ